Ólympíuleikar fatlaðra í Tókýó: Manish Narwal og Singhraj Adhana vinna gull- og silfurverðlaun
Heimild: SANJAI DS, CC BY-SA 4.0, í gegnum Wikimedia Commons

Indversku skytturnar Manish Narwal og Singhraj Adhana vinna gull- og silfurverðlaun í P4 – Blönduðum 50m skammbyssu SH1 úrslitum á skotvellinum á laugardaginn.

Hinn 19 ára gamli Manish skapaði met fatlaðra þegar hann bætti við 218.2 stigum og vann gullið á meðan Singhraj Adhana vann önnur verðlaun sín á Ólympíumóti fatlaðra í Tókýó með 216.7 stig.

Rússneska Ólympíumót fatlaðra (RPC) Sergey Malyshev vann bronsverðlaunin með 196.8 stig.

Manish Narwal vann þriðju gullverðlaun Indlands á þessum Ólympíumótum fatlaðra á eftir Avani Lekhara í 10m loftriffli kvenna í standandi SH1 grein og Sumit Antil í F64 flokki karla í spjótkasti.

Á sama tíma verður Singhraj Adhana annar indverski Ólympíuleikarinn fatlaðra á eftir Avani Lekhara sem vinnur til margra verðlauna á þessum leikum.

Indland hefur nú unnið þrjú gull, sjö silfur og fimm bronsverðlaun á Ólympíumóti fatlaðra í Tókýó sem stendur yfir. Þetta er besti árangur Indlands á einni útgáfu af Ólympíuleikum fatlaðra.

Annar indverskur leikmaður fatlaðra, Krishna Nagar, komst í úrslitaleikinn eftir að hafa sigrað Bretann Krysten Coombs með 2-0 í einliðaleik karla SH6- undanúrslitaleikinn á laugardaginn og tryggði Indlandi að minnsta kosti silfurverðlaun.